ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG VÂN GIANG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ bảy, 04/04/2020 Đã xem: 11

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, tuổi trẻ phường Vân Giang đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Cụ thể, Đoàn Thanh niên phường phối hợp với Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Tỉnh Ninh Bình lập 01 Bot rửa tay sát khuẩn và cấp khẩu trang miễn phí cho người dân tại cổng chợ Rồng Ninh Bình – nơi có nhiều người dân qua lại.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ phường Vân Giang góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân trong phòng, chống dịch Covid-19, chung tay cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh./.