HỘI CỰU TNXP PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2018

Thứ sáu, 14/12/2018 Đã xem: 8

Ngày 12/12/2018, Hội cựu TNXP phường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Hội cựu TNXP Thành phố Ninh Bình, của Đảng ủy - UBND phường Vân Giang, sự phối hợp tạo điều kiện hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể trong phường, Hội cựu TNXP phường đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên, gắn với phong trào "Cựu thanh niên xung phong nêu gương sáng"; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, những cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động. Tích cực tham gia và động viên con cháu lao động sản xuất phát triển kinh tế, xây dựng gia đình, phố văn hóa. Hiện nay Hội cựu TNXP phường Vân Giang có tổng số 32 đồng chí hội viên, trong đó có 14 đồng chí hội viên nam, 18 đồng chí hội viên nữ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Quế - Phó chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Ninh Bình đã ghi nhận công lao đóng góp của lớp thanh niên tình nguyện đã phục vụ chiến tranh, xây dựng và phát triển đất nước. Đồng chí đề nghị trong năm 2019, Hội cựu TNXP cần tập trung tuyên truyền, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống thanh niên tình nguyện của các bậc cha anh, luôn đoàn kết gương mẫu giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong các phong trào thi đua, các hoạt động từ thiện nhân đạo, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng trong toàn phường.