Hội cựu TNXP phường tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2021

Thứ sáu, 10/12/2021 Đã xem: 9

Ngày 10/12/2021, Hội cựu TNXP phường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Quế - Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Ninh Bình, các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể và các đồng chí hội viên hội cựu TNXP phường.

Được sự quan tâm lãnh đạo của Hội cựu TNXP Thành phố Ninh Bình và sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy - UBND phường Vân Giang, sự phối hợp tạo điều kiện hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể trong phường, Hội cựu TNXP phường đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đoàn kết thống nhất, hưởng ứng nhiệt tình các cuộc vận động thi đua yêu nước, thực hiện nhiệm vụ phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, chăm lo quyền lợi chính đáng của hội viên. Phát huy vài trò đoàn kết, hết lòng vì đồng đội thân yêu, cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, cùng nhau làm giàu chính đáng. Dịp Tết Nguyên đán năm 2021, Hội cựu TNXP phường đã tổ chức thăm và tặng 07 xuất quà mỗi xuất trị giá 300.000 đồng và 06 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm kéo dài.

Về dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Quế - Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Ninh Bình đã ghi nhận công lao đóng góp của lớp thanh niên tình nguyện đã phục vụ chiến tranh, xây dựng và phát triển đất nước. Đồng chí đề nghị trong năm 2022, Hội cựu TNXP cần tập trung tuyên truyền, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống thanh niên tình nguyện của các bậc cha anh, luôn đoàn kết gương mẫu giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong các phong trào thi đua, các hoạt động từ thiện nhân đạo, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng trong toàn phường.