HỘI LHPN PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI CÁN BỘ, HỘI VIÊN PHỤ NỮ TỔ DÂN PHỐ 11

Thứ năm, 17/09/2020 Đã xem: 12

Vừa qua, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Hội LHPN phường Vân Giang đã tổ chức hội nghị đối thoại các vấn đề về nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ và công tác TTĐT – VSMT giữa lãnh đạo Hội LHPN phường với cán bộ, hội viên phụ nữ Tổ dân phố 11, phường Vân Giang.

Đại biểu tham dự hội nghị

Về dự hội nghị có đồng chí Lã Thị Mai Anh – Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố Ninh Bình, Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, các đồng chí đại diện cấp ủy chi bộ, Ban chấp hành, chi hội trưởng 14 chi hội cùng toàn thể hội viên phụ nữ phố 11 về dự.

Tham gia đối thoại với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, hội viên, phụ nữ đã có 10 ý kiến tập trung về các nhóm vấn đề: trật tự đô thị - an toàn giao thông – vệ sinh môi trường; chế độ của cán bộ làm y tế cơ sở; ý kiến về nội dung liên quan đến việc các công ty kinh doanh hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ bán trên địa bàn phường.

Các ý kiến nêu ra tại buổi đối thoại đã được lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, Hội LHPN phường và lãnh đạo phường Vân Giang lắng nghe, tiếp thu và trực tiếp trả lời, giải đáp thỏa đáng những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ và hội viên tham dự đối thoại.

Buổi đối thoại là dịp để lãnh đạo hội phụ nữ, các cấp, các ngành và chính quyền địa phương trực tiếp lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ hội viên, phụ nữ để kịp thời có biện pháp giải quyết, tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ, hội viên và phụ nữ tại cơ sở.