Hội Phụ nữ phường Vân Giang tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội cho cán bộ, hội viên

Thứ năm, 29/06/2023 Đã xem: 11

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Vân Giang vừa tổ chức Hội nghị tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội cho cán bộ, hội viên phụ nữ phường. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lã Mai Anh - Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố, đồng chí Trần Văn Thắng - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đc Phạm Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường, Thiếu tá Lê Thị Giang - Báo cáo viên công an thành phố Ninh Bình cùng 90 cán bộ, hội viên phụ nữ trong phường về dự.

Hội nghị tập huấn thu hút sự quan tâm của đông đảo hội viên phụ nữ

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và cán bộ Công an thành phố giới thiệu kỹ năng khai thác, sử dụng mạng xã hội zalo, facebook, fanpage trong công tác Hội; những tiện ích mạng xã hội mang lại; tình hình sử dụng internet, mạng xã hội trong cả nước; phương thức, thủ đoạn lừa đảo và dấu hiệu nhận biết lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nguy cơ quấy rối tình dục trên không gian mạng; cảnh báo những hiểm hoạ rình rập trẻ em trên không gian mạng…

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm tuyên truyền cho các cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao trình độ, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, góp phần triển khai, thực hiện hiệu quả công tác Hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời qua đây giúp cho các cán bộ, hội viên phụ nữ có thêm những kiến thức, hiểu biết để sử dụng mạng xã hội thông minh, an toàn, từ đó có thể tự bảo vệ bản thân cũng như con em mình trên không gian mạng./.