Liên hoan "Âm vang mùa hạ" phường Vân Giang năm 2023

Thứ năm, 20/07/2023 Đã xem: 12

Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Vân Giang vừa tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ "Âm vang mùa hạ" năm 2023.

Dự Liên hoan có các đồng chí trong Thường trực đảng ủy – Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thành viên BCĐ hoạt động hè phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố và đông đảo bà con nhân dân, các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

Liên hoan “Âm vang mùa hạ” năm nay đã thu hút trên 300 em thiếu niên, nhi đồng tham gia biểu diễn 28 tiết mục ca, múa do các em thiếu niên nhi đồng ở 14 tổ dân phố trên địa bàn phường biểu diễn. Các tiết mục tham dự Liên hoan năm nay đã được các tổ dân phố luyện tập kỹ lưỡng, đầu tư trang phục, đạo cụ công phu, tập hợp được đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng tham gia đã tạo nên sự thành công của Liên hoan.

Tiết mục tham gia Liên hoan của các em thiếu niên, nhi đồng Tổ dân phố 7

Tiết mục của các em thiếu niên, nhi đồng Tổ dân phố 3

Tiết mục của các em thiếu niên, nhi đồng Tổ dân phố 9

Qua đánh giá từ Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các tiết mục được dàn dựng công phu từ trang phục, nội dung cho đến yếu tố nghệ thuật và được các em thiếu nhi tham gia nhiệt tình, hào hứng. Trong đó nhiều tiết mục múa hát, nhảy hiện đại đặc sắc đã nhận sự hưởng ứng cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, tạo nên một chương trình liên hoan hấp dẫn và sôi động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, một sân chơi bổ ích trong ngày hè, giúp các em bước vào năm học mới đạt kết quả cao trong học tập; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào ca hát, sinh hoạt văn hóa văn nghệ trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Kết thúc liên hoan, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Vân Giang đã trao giải nhất cho đội tuyển Tổ dân phố 6, 02 giải nhì cho tổ dân phố 5 và tổ dân phố 11, 03 giải ba cho các Tổ dân phố 7, 12, 14, 08 giải khuyến khích cho các đội tuyển đến từ các tổ dân phố còn lại.