Phường Vân Giang tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với tổ đại biểu HĐND thành phố, đại biểu HĐND phường trước kỳ họp HĐND, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ tư, 25/11/2020 Đã xem: 11

Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-MTTQ ngày 10/11/2020 của UB MTTQVN Thành phố Ninh Bình về việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Thành phố, đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 11, nhiệm kỳ 2016 – 2020. Ngày 24/11/2020 tại Hội trường UBND phường Vân Giang, đoàn đại biểu HĐND Thành phố Ninh Bình ứng cử tại phường Vân Giang đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Vân Giang. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Tổ đại biểu số 3 HĐND Thành phố Ninh Bình ứng cử tại phường Vân Giang, các đồng chí đại diện các phòng, Ban chuyên môn UBND thành phố, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường, các đại biểu HĐND phường, cán bộ, công chức và đại diện cử tri ở các khu dân cư trong toàn phường.

Đồng chí Hoàng Thế Anh - Phó Chủ tịch HĐND phường thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND phường, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND Thành phố Ninh Bình đã thông báo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 13, HĐND thành phố khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của thành phố, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố, các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc còn được nghe thường trực HĐND, UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 trên địa bàn.

Đồng chí Trần Trung Kiên - Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND phường, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri phường Vân Giang đã có các ý kiến đóng góp, kiến nghị về các lĩnh vực liên quan đến đời sống của người dân như: công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, nâng cấp cơ sở hạ tầng đô thị... Các ý kiến đã được các đại biểu HĐND Thành phố và lãnh đạo UBND phường giải trình ngay tại buổi tiếp xúc.

Đồng chí Trần Thanh Thanh Chung – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ninh Bình dự và phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND Thành phố ứng cử tại phường Vân Giang, đồng chí Trần Thanh Chung – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ninh Bình đã ghi nhận và tiếp thu những ý kiến chính đáng, tâm huyết, trách nhiệm của cử tri, đồng thời trả lời và làm sáng tỏ những vấn đề cử tri phường Vân Giang quan tâm. Tiếp đó, đồng chí cũng yêu cầu UBND phường xem xét, giải quyết những kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp phường… Đồng thời, mong muốn các cấp chính quyền và nhân dân phường Vân Giang tiếp tục phát huy đoàn kết, thống nhất, cùng chung sức  xây dựng phường Vân Giang nói riêng và Thành phố Ninh Bình nói chung ngày càng văn minh, giàu đẹp./.